ดูหนังออนไลน์ The Day the Earth Stood Still 1951 หนัง hd

ดูหนังออนไลน์ The Day the Earth Stood Still 1951 หนัง hd

ภาพยนตร์วันที่โลกหยุดนิ่งโดย Clever 1951

ดูหนังออนไลน์ ภาพยนตร์ไซไฟคลาสสิกปี 1951 ที่กำกับโดย Robert Wise เรื่อง “The Day the Earth Stood Still” สร้างจากโนเวลลาปี 1940 โดย Harry Bates ครั้งแรกที่ฉันซื้อ “Farewell to the Master” ในกลุ่มเรื่องราวต่างๆ ในร้านหนังสือมือสองเมื่อ 20 ปีที่แล้ว คุ้นเคยกับภาพยนตร์พื้นฐานปี 1951 ที่ปรับแต่งมาจากเรื่องราวอยู่แล้ว ฉันรู้สึกประหลาดใจกับความแตกต่างมากมายระหว่างภาพยนตร์และเนื้อหาของมัน ภาพยนตร์ปี 1951 แตกต่างอย่างมากจากโนเวลลาหน้าเว็บ 40 เรื่องแปลก ๆ ของเบตส์ ซึ่งพวกเขาแทบไม่ได้เปิดดูบ่อยนัก ประหยัดสำหรับแนวคิดจำนวนหนึ่ง โนเวลลาของเบตส์เริ่มต้นที่ชะตากรรมของยานเอเลี่ยนในวอชิงตัน ดี.ซี. นอกจากนี้ยังเพิ่มตัวเลือกการมาถึงของ Klaatu มนุษย์ต่างดาวคล้ายมนุษย์และสหายหุ่นยนต์โลหะสีเขียวสูงแปดฟุตของเขาที่ชื่อว่า Gnut หลังจากแนะนำตัวได้ไม่นาน Klaatu ก็ถูกยิงโดยมือปืนบ้าระห่ำท่ามกลางผู้มุงดูจำนวนมากและถูกสังหาร

สำหรับนักบินอวกาศผู้มาเยือน Klaatu แสดงโดยไมเคิล เรนนี่ ภารกิจของเขาคือการเตือนเราถึงข้อบกพร่องทางอารมณ์ที่อาจเป็นอันตรายนี้ ก่อนที่มันจะนำไปสู่การทำลายล้างของทุกคน จากนั้นโลก การที่รูปภาพนี้แตกเป็นชิ้นๆ ทันทีที่ถึงคำเตือนของ Klaatu และมติที่เสนอให้ ไม่จำเป็นต้องตัดขาดจากความซาบซึ้ง เมื่อพิจารณาว่าเวลาผ่านไปกว่า 65 ปีแล้วตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกสร้างขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม เรากำลังพยายามค้นหาข้อเสียเปรียบที่เหมือนกัน สูตรง่ายๆ สำหรับสันติภาพของโลกอาจได้รับการให้อภัย และอาจถูกมองว่าเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะทำได้ ทำเพื่อจัดการความต้องการทางวิวัฒนาการของเราต่อความรุนแรง หุ่นยนต์ มนุษย์ต่างดาว และผลลัพธ์พิเศษอยู่กับฉันมาหลายวันและไม่สามารถละเลยได้ ฉันต้องอายุ 7 หรือ 8 ขวบเมื่อฉันดูภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ค่ายทหารของประเทศในแถบแคริบเบียนที่พูดภาษาฝรั่งเศสเพื่อดูสมบัติล้ำค่าของภาพยนตร์เรื่องนี้ พ่อของฉันเป็นนักดนตรีของกองทัพ และมันน่าจะเป็นภาพยนตร์เต็มรูปแบบเรื่องแรกที่ฉันเคยดูในชีวิตวัยเยาว์ ดูหนังออนไลน์ฟรี hd

ดูหนังออนไลน์ The Day the Earth Stood Still 1951 หนัง hd
ดูหนังออนไลน์ The Day the Earth Stood Still 1951 หนัง hd

หลังจากได้รับบทนี้ ชื่อของ Jaffe ก็ปรากฏในจุลสาร Red Channels ที่น่าอับอาย

ดูหนังออนไลน์ โดยระบุรายชื่อนักแสดงที่มีความเกี่ยวข้องกับคอมมิวนิสต์ Jaffe เกือบถูกไล่ออกเพราะ Hollywood Blacklist เริ่มขึ้น แต่ Blaustein ยืนยันว่านักแสดงได้รับอนุญาตให้ถ่ายทำจนจบ ภาพยนตร์รักษาความสมบูรณ์แบบตั้งแต่ต้นจนจบด้วยความมั่นคงที่ถูกต้องของนิยายวิทยาศาสตร์ ความจริงทางวิทยาศาสตร์ ความร้อนของมนุษย์ ความหวาดกลัว ความอยากรู้อยากเห็นของเอเลี่ยน อารมณ์ขัน การวางแผน การฆาตกรรม และการฟื้นคืนชีพ อย่างไรก็ตาม ทุกสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการลงจอดของยานอวกาศ มันใช้งานได้ และเลเซอร์ของ GORT ก็ทำได้ดีทั้งหมด! ผลลัพธ์ด้านภาพ เอฟเฟกต์เสียง การจัดเรตดนตรี และไดอะล็อกล้วนยอดเยี่ยม! นี่คือฟิล์มขาวดำ ดังนั้นข้อจำกัดจึงขึ้นอยู่กับสื่อ ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี

จากนั้น Klaatu ก็รีบไปที่โรงพยาบาล Walter Reed Hospital ซึ่ง Harley เลขาฯ ประธานาธิบดีได้รู้ว่าเขาเดินทางกว่า 250,000,000 ไมล์ในห้าเดือน Klaatu เปิดเผยว่าเขาควรหารือกับผู้นำของโลกทุกคน แต่ Harley อธิบายว่าเนื่องจากบรรยากาศทางการเมืองที่ไม่มั่นคง ไม่ใช่ผู้นำทุกคนที่จะยินยอมที่จะพบปะกัน Klaatu ยืนกรานว่าภารกิจของเขานั้นสำคัญเกินกว่าจะถูกทะเลาะเบาะแว้ง และเตือน Harley ว่าอนาคตของโลกกำลังตกอยู่ในอันตราย Klaatu บอกเลขานุการของประธานาธิบดี Mr. Harley ว่าเขามีข้อความที่ต้องส่งถึงผู้นำของโลกทุกคนพร้อมกัน Klaatu เสนอว่าเขาจะใช้เวลาอยู่ท่ามกลางมนุษย์ธรรมดาเพื่อรับรู้ “ความสงสัยและทัศนคติที่ไม่มีเหตุผล” ของพวกเขาให้ดีขึ้น หนังใหม่ hd

ช่างไม้ไม่ได้เป็นอันตรายและควรถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพัง

ดูหนังออนไลน์ ฟรี เขาถูกกำหนดให้ฆ่ามนุษย์ต่างดาวด้วยความหึงหวงโดยไม่คำนึงว่าคนอื่นจะตายหรือไม่ สิ่งนี้ทำให้ฉันนึกถึง ภาพยนตร์เอเลี่ยนที่นำคำเตือนมาสู่โลกหลายเรื่อง ร่วมกับ Warning From Space , Stranger From Venus และ The Cosmic Man DTESS ปี 2008 รีเมคกับเจนนิเฟอร์ คอนเนลลี (เย้!) และคีอานู รีฟส์… โอเค The Day the Earth Stood Still เปิดตัวในลอสแองเจลิสเมื่อวันที่ 18 กันยายน และในนิวยอร์กในอีกสิบวันต่อมา จากการเปิดตัวครั้งแรก The Day the Earth Stood Still ทำรายได้รวมทั่วโลกไปแล้ว 1.8 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงรักษาพลังมาจนถึงทุกวันนี้ และสารแห่งสันติภาพของภาพยนตร์ก็สะท้อนออกมาเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ฟ

Klaatu ยิ้มและรับความท้าทายที่ดึงดูดความสนใจของศาสตราจารย์ เขารับประกันกับ Barnhart ว่าอาจมีการสาธิตบางอย่างในตอนเที่ยงของวันถัดไป อย่างแรก Klaatu ได้รับการต้อนรับจากกระสุนของกองทัพเรือที่ทำลายของขวัญที่เขาตั้งใจมอบให้ประธานาธิบดีซึ่งอาจทำให้เราสามารถศึกษาชีวิตบนดาวเคราะห์ดวงอื่นได้ นั่นเป็นตัวอย่างของน้ำเสียงเสียดสีที่เคร่งครัดของนักเขียน Edmund H. North กองทัพหวาดระแวงยิงเขา ทำให้กอร์ตหุ่นยนต์ผู้พิทักษ์ของเขาออกอาละวาด ผลลัพธ์ที่เฉพาะเจาะจง เช่น การทัชดาวน์ของจานรองของ Klaatu และรังสีความร้อนที่ Gort ปล่อยออกมานั้นจัดฉากอย่างชาญฉลาด วลี “Klaatu barada nikto” ปรากฏอย่างต่อเนื่องในนิยายและในวัฒนธรรมรูปแบบ The Day the Earth Stood Still ภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์อเมริกัน ออกฉายในปี 1951 ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับเบส เว็บดูหนัง

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments